Chủ Nhật, 1 tháng 6, 2014

THÔNG BÁO KẾT THÚC ĐẤU GIÁ
THÔNG BÁO KẾT THÚC ĐẤU GIÁ GIÚP Thuy Nga VƯỢT QUA THƯƠNG TẬT DO BỊ CÔN ĐỒ MẬT VỤ TẤN CÔNG.

Thưa Quý Anh Em bạn hữu FB và BLOG. Ngày 27/5 tôi đã đăng thông báo đấu giá chai rượu RÉMY MARTIN của tôi với giá 3000.000Vnđ nhằm góp một phần giúp THUY NGA trả tiền Viện phí trị thương đồng thời thu hút sự chú ý của công luận trước việc một phụ nữ tranh đấu cho quyền con người đã bị đàn áp tàn bạo. 


Tuy thời hạn Kết thúc đấu giá là ngày 5/6 nhưng cho đến nay chưa có nhà hảo tâm nào trả giá cao hơn mức của bạn FB có nick Nguyen Quoc An là 5.000.000Vnđ (Năm triệu). Tôi cho rằng cuộc đấu giá này cũng đã đem lại những cảm xúc khó quên cho nhiều người cũng như đã hoàn tất sứ mạng nhỏ bé của nó trong việc đánh động lương tâm con người trong xã hội nhiều bất trắc mà chúng ta đang sống.

Qua mạng FB tôi xin được thông báo quyết định này để bạn Nguyen Quoc An có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của cô THUY NGA (đã niêm yết) và cho tôi biết địa chỉ cũng như những thông tin liên quan để chai rượu nói trên được chuyển đến với bạn.

VÀI LỜI NÓI THÊM:
Tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành tới các bạn Washington Appletham gia đấu giá và đã trả tới $200, anh Nguyễn Hồng Kiên đã trả 3.500.000Vnđ cũng như nhiều Quý anh em tuy không tham gia đấu giá nhưng đã bằng cách này cách khác chuyển tiền giúp đỡ THUY NGA với tấm lòng nhân ái, hảo tâm rất đáng ngưỡng mộ. 

Kính.
2/6/2014
Mai Xuân Dũng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét