Thứ Năm, 17 tháng 11, 2011

CÔNG LÝ Ở ĐÂU?


Entry 17/11/2011
Bà mẹ bị mất đứa con trai. Con bà bị chết bởi tay đám công an ở Bình dương.                  

Trịnh Kim Tiến, cô là con nạn nhân Trịnh Xuân Tùng đã bị nguyên trung tá công an phường Thịnh liệt, Hoàng mai Hà nội đánh đến gẫy cổ mà hắn còn còng tay không cho gia đình đem đi cấp cứu để rồi cuối cùng ông đã chết oan khuất mà không thể nào nhắm mắt.Tòa nhà này là Tòa án nhân dân thành phố Hà nội. Cánh cửa đó đóng lại không cần một lời giải thích, không cần bất cứ một thông báo nào.
TÒA ÁN NHÂN DÂN ĐÓ SAO HỠI TRỜI CAO ĐẤT DÀY?Một bà mẹ già đau nỗi đau mất đứa con trai, một người vợ trẻ héo hon, nát lòng vì mất chồng, một cô gái đã cạn khô nước mắt vì cái chết tức tưởi của người cha thân yêu.
Nỗi đau tột cùng gắn số phận của họ với nhau từ hai đầu đất nước từ Bình dương đến với HÀ NỘI THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH.

Tòa án quyết định xử bị cáo Nguyễn Văn Ninh vào ngày hôm nay 17/11/2011 nhưng rồi cánh cửa Tòa án vẫn đóng im ỉm với lý do " Cán bộ ốm mệt, không xử được"
 Viện Kiểm sát nhân dân cũng đóng cửa với họ vào ngày thứ 5 trong tuần.

 

Ba thân phận yếu đuối ôm nỗi đau tìm đến trụ sở nguy nga của Bộ Công An. Không ai cần biết họ. Bộ Côn An đang bận HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH và đang LẬP THÀNH TÍCH để chào mừng một cái gì đó sau những cái chết thương tâm do họ gây ra.Ba con người của đất nước Việt nam xã hội chủ nghĩa tươi đẹp đang đi đâu? các Mẹ các Chị, các Em đi đâu?
Bà mẹ của ta cúi đầu tìm gì dưới sâu nghìn thước đất? Người vợ mất chồng tìm gì trên vời vợi trời cao? Công lý có lẽ chỉ còn tồn tại trên các tầng Trời thôi sao?Mai Xuân Dũng 

2 nhận xét:

  1. Đơn tố cáo KHẨN CẤP lần thứ 11 !!!!!!!!

    đã khẩn cấp mà lần thứ 11, ôi thiên đàng !

    Trả lờiXóa
  2. Có quá nhiều bất công trong đất nước này: Nhân tài đất Việt giờ đâu thấy! Chỉ tội dân đen sống đọa đày!

    Trả lờiXóa