Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2013

NHÂN QUYỀN, ĐẢNG BẢO CÓ DÂN BẢO KHÔNG

Nhân quyền ở Việt nam có không?
Đảng bảo có, vì "có thế nào người ta mới bầu ta cao phiếu nhất vào Hội đồng Nhân quyền chứ"

Dân bảo không vì chả thấy cái quyền ấy nó ở đâu.
Trăm nghe không bằng một thấy, úp vài phóng sự ảnh Hà nội kỷ niệm ngày Quốc tế nhân quyền tại công viên Thống nhất Hà nội xem nào.


Sáng nay chủ nhật 9/12/2013 cổng công viên có vẻ không bình thường, công an chìm đông quá.

Công an nổi cùng lực lượng dùi cui các sắc mầu rất đông đảo. Họ bảo vệ cho dân vui chơi thì phải?Đám trẻ thổi bóng bay, cảnh tượng rất vuiÀ, đến gần thấy quả bóng in dòng chữ này đây. (Chuyện này là lẽ đương nhiên rồi còn gì nữa, ai cũng nhất trí cả thôi)

         
          
Tụi trẻ khoái lắm, bóng bay đứa nào chả thích. Nhưng cũng có đứa hơi rụt rè: Chữ NHÂN QUYỀN  xem ra hơi...."nhạy cảm".

        
 Chả cứ tụi trẻ, người lớn cũng thấy "nhạy cảm" đấy chứ khi rất nhiều các chú cầm máy quay (nhìn qua biết là an ninh) hầm hầm chĩa vào tận mặt từng người có mặt trong công viên. Công an, an ninh ta có lối quay phim rất "nghiệp vụ". Đúng là được đào tạo trong "lò" có khác.   

   

Có chuyện thật rồi, các bạn "thanh niên tình nguyện" (có người bảo là thanh niên tiền nguyện) cùng một số bác "quần chúng" được "người nhà" trang bị loa điện cỡ nhớn đổ đến công viên rất nhiều, có dân phòng, an ninh hộ tống. 
"Gác cho dân vui chơi" mà làm như đánh trận không à.
   

           
    
                 
          
    

Thôi chết rồi, không phải côn đồ lưu manh nữa nhé, thì ra không phải là các chú công an 113 đến công viên để gác cho dân vui chơi đâu. Bóng bay bị các chú bắt hết đưa về đồn. 
Hình như các chú công an coi đó là chiến lợi phẩm. Chiến công xuất sắc này có lẽ sẽ được viết báo cáo thành tích gửi lên cấp trên lĩnh thưởng đây.
  
          
             
Đã có bắt bớ xảy ra.
An ninh tìm bắt kẻ phát bóng bay NHÂN QUYỀN.
Bậy quá, dân chúng bây giờ quá trớn, chưa xin phép nhà đương cục đã dám thả bóng NHÂN QUYỀN LÀ SAO?
      


"bắt tất chúng nó về đồn, ai cho phép thả bóng ở công viên"
                 


Đã có người bị bắt, đã có người bị dân phòng đánh tóe máu đầu ở công viên THỐNG NHẤT trong thành phố VÌ HÒA BÌNH thủ đô HÀ NỘI NGHÌN NĂM VĂN HIẾN giữa thanh thiên bạch nhật.

Thôi, chuyện NHÂN QUYỀN VIỆT NAM thì nhiều không kể xiết, đảng bảo có dân bảo không biết nói chi nữa.

MXD

7 nhận xét:

 1. Toi may qua bong bay wa

  Trả lờiXóa
 2. Nhân quyền sẻ có với các văn bản dưới luật sắp ban hành ,cứ chờ đi khoảng vài năm nửa khi đảng viên ra khỏi đảng khoảng 2/3 thì có luật là vừa .đây là định hướng xhcn có kế hoạch ,còn tin chú cuội được không ? 1 lần bất tín thì vạn lần bất tin mà đến hàng chục vạn bất tín thì có tin nổi không

  Trả lờiXóa
 3. Nhà cầm quyền này điên loạn thật rồi, sợ hãi từ dòng chữ QUYỀN CON NGƯỜI CỦA CHÚNG TA PHẢI ĐƯỢC TÔN TRỌNG, những hình ảnh đàn áp này đưa lên internet Quốc tế sẽ nghĩ thế nào về dân tộc này đất nước này. Thật quá nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ đây là vu khống bịa đặt nhằm nói xấu lực lượng an ninh, công an cảnh sát mà thôi. Chúng ta hãy tỉnh táo trước những hành động này.ai dám đảm bảo là những hình ảnh trên là đúng sự thật. Giờ nhiều kẻ cố tình vu khống gây rối, chia rẽ tình đoàn kết dân tộc ta. Chúng nhận tiền của bọn phản động để đi bôi xấu Đảng và Nhà nước. Công an chỉ thi hành công vụ thôi, chứ làm gì có những hành động đánh người vô căn cứ, mà mấy người này phát bong bay này thì công an đánh làm gì. Chắc là bịa đặt rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Chúng nhận tiền của bọn phản động để đi bôi xấu Đảng và Nhà nước"...Phải hiểu là Đảng viên có chức quyền và Nhà nước CSVN chỉ biết nói láo, lừa gạt, ăn cắp, ăn cướp, giết dân bán nước...Làm cho toàn dân VN trong và ngoài nước và các nước văn minh trí tuệ trên thế giới ghê tởm, khinh bỉ, phỉ nhổ, nguyền rủa Đảng và Nhà nước CSVN...

   Xóa
 5. Hành động của bọn phát bong bay này tôi thấy rất nguy hiểm, cho trẻ em những cái bong bay nhưng đã gián tiếp khiến bọn trẻ thành người đi biểu tình. Nhân quyền chúng ta cũng đang được bảo vệ đó thôi. Đảng và Nhà nước luôn có những chính sách để nâng cao nhân quyền cho nhân dân đó thôi. Đây chắc chắn là những hành động xuyên tạc để người dân nghĩ xấu về lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề nhân quyền có nhiều bàn cãi. Tôi thấy không có gì là hoàn hảo nhưng hiện nay Đảng và Nhà nước ta đang cố gắng để bảo vệ nhân quyền cho người dân, vì vậy tôi nghĩ hành động phát bong bay có mấy chữ này là hơi quá khích. Đây giống như hay biểu tình không hay lắm. Đất nước ta đang sống trong ổn định, không nên có sự xáo trộn như thế. Mà việc công an đánh người để giải quyết việc này thì tôi không tin lắm.

  Trả lờiXóa