Thứ Năm, 16 tháng 8, 2012

HOA NAM TRUNG ƯƠNG TÌNH BÁO CỤC Ở SỞ 4T ?


16/8/2012

Tin  (tức) về việc Blogger Nguyễn Xuân Diện bị sở Thông tin và Truyền thông Hà nội do chánh thanh tra Nguyễn Văn Minh ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính loang ra rất nhanh trong dư luận xã hội, nhất là ở Thủ đô.Dư luận ghê gớm nhất và đang được giới thạo tin bàn tán sôi nổi trong các quán cà phê là: vị trí chủ chốt của sở 4T là người của Hoa nam trung ương tình báo cục.(?)
Quan điểm này sở dĩ được người nghe chấp nhận vì một lý do hiển nhiên ai cũng thấy: Blog Nguyễn Xuân Diện là blog chống Tầu. Đó là đặc điểm lớn nhất, gai góc nhất đối với những kẻ thân Tầu hoặc đã bán mình cho đồng Nguyên.
Blog Nguyễn Xuân Diện nổi lên từ năm 2011 với những bài tường thuật trực tiếp các cuộc biểu tình chống Trung quốc. Tin bài trên Blog này đăng tải các bài viết công khai của các nhân sỹ trí thức phân tích tình hình chính trị đất nước trước nguy cơ Hán thuộc. Chính vì nói lên được tâm tình yêu nước, tinh thần dân tộc của nhân dân nên Nguyễn Xuân Diện blog đã được rất đông những người quan tâm vận mệnh đất nước yêu mến, quan tâm theo dõi, truy cập.
Mặt khác, ngoài những tin bài về biểu tình chống Tàu, Blog Nguyễn Xuân Diện còn đăng các bài viết vạch rõ sự nguy hiểm của các nhóm lợi ích câu kết nhau lũng đoạn đất nước, bán rẻ tài nguyên làm giàu trên lưng cả một dân tộc.
Những cái đầu nóng Bắc kinh và tay sai rất tức tối vì bị vạch mặt hành động leo thang xâm lấn bờ cõi Việt nam nên hằn học tìm cách triệt hạ Nguyễn Xuân Diện Blog là điều dễ hiểu.
Sau vụ các “thương binh nặng” xông vào cơ quan Viện nghiên cứu Hán nôm tấn công “bịt mồm” Blog Nguyễn Xuân Diện bị thất bại thảm hại, nhóm những kẻ theo chỉ đạo của Trung quốc tiếp tục dùng đến các chiêu trò hạ uy tín để vô hiệu hóa blog Nguyễn Xuân Diện. Nhưng rõ ràng ở thời đại Internet, việc khóa cánh cửa này cũng là mở ra các cánh cửa khác. Sau khi blog Nguyễn Xuân Diện bị đánh, một loạt các Blog khác lần lượt xuất hiện: Quan làm báo, Lê Hiền Đức, Xuân Việt nam..v.v…Điều đó cho thấy rõ việc bịt mồm hiện nay là bất khả thi và chỉ tổ kích thích các Blog khác ra đời nhiều hơn và mạnh mẽ hơn. 
Hãy xem màn đấu tố, bịt mồm của sở 4T diễn tiến ra sao để có thể xác minh dư luận về đám tay sai của Hoa nam trung ương tình báo cục trong sở 4T đang ra đòn với Nguyễn Xuân Diện Blog là đúng hay sai.

Mai Xuân Dũng.

4 nhận xét:

 1. Đồng ý quan điểm của tác giả

  Trả lờiXóa
 2. Qua những động thái và cách " áp dụng pháp luật" đối với người dân VN có quyền công dân và chủ quyền đất nước của nhà cầm quyền hiện nay thì ai cũng rõ: bọn Tàu đã thành công trong việc làm tê liệt não trạng giai cấp thống trị để không còn nhận biết ai chống ai!!!

  Trả lờiXóa
 3. Ăn lương Tàu thì phải liếm gót Tàu thôi ! Dĩ nhiên như vậy rồi , Dân tộc Việt nam có 80 triệu ông Diện , Nguyễn Xuân Diện có mặt từ Đống Đa , Vạn Kiếp , Bạch Đằng chứ không phải chỉ trên cái cờ - nốc này đâu , bọn 4T nó cũng là kẻ thừa hành , không đáng thù ghét gì phường giá áo túi cơm .

  Trả lờiXóa
 4. Cửa mở. Hai nhân viên cầm phong bì lỡ khổ ra đón. Người đàn ông trắng trẻo, đôi mắt xếch, bước vào:

  "Thổng chư mẩn hào! Na mơ.. cân ùa tà ten hoa. Nì mỉnh lơ ma!?" Chào các đồng chí! Nếu vậy.. thì phone cho tôi. Hiểu chứ! Nói rồi người đàn ông đi mau vào thang máy tòa nhà sở 4T..

  Một trong hai nhân viên sở trông rất giống bác NVM.

  Trả lờiXóa